อีเมลล์

รหัสผ่าน

7 Innovation Awards นำผู้ชนะรางวัลออกบูธโครงการประกวดรางวัลสุดยอดนวัตกรรม 7 Innovation Awards นำทัพผู้ชนะรางวัล การประกวดรางวัลสุดยอดนวัตกรรม 7 Innovation Awards 2014 ออกบูธแสดงสินค้าผลงานนวัตกรรมในงานมหกรรม ชี้ช่องรวย 2014 ซึ่งจัดขึ้นที่ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ เมื่อวันที่ 26-29 มิถุนายน 2557


 
โดยในงานนี้ นพ.วีรฉัตร กิตติรัตน์ไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.บรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม เจ้าของผลงาน บรรจุภัณฑ์เพื่อและสิ่งแวดล้อม เกรซ ซึ่งคว้ารางวัลชนะเลิศ ประเภทผลงานที่ก่อให้เกิดประโยชน์ด้านสังคม และ คุณธนธรรศ สนธีระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามเนเชอรัล โปรดักซ์ จำกัด ผู้ชนะรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทผลงานที่ก่อให้เกิดประโยชน์ด้านเศรษฐกิจ เจ้าของผลงาน สโนว์เกิร์ล (Snow girl) ครีมซีรั่มปลาฉลาม ได้นำผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นผลงานที่ได้รับรางวัล และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของบริษัทมานำเสนอ และจัดจำหน่ายภายในงาน โดยมีผู้ร่วมงานได้ให้ความสนใจและซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก


 
 
 
นอกจากนี้ยังมีการสัมภาษณ์จากรายการโทรทัศน์ SMART SME TV อีกด้วย ในการนำผู้ประกอบการออกบูธแสดงผลงานในครั้งนี้เป็นการขยายตลาดและประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้ารู้จักสินค้าของผู้ประกอบการมากขึ้น ซึ่งเป็นหนึ่งในสิทธิประโยชน์จากการเข้าประกวดและชนะรางวัลในโครงการประกวดรางวัลสุดยอดนวัตกรรม 7 Innovation Awards อีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจส่งผลงานเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2557 สามารถอ่านรายละเอียดการสมัคร รางวัลและสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับ ได้ที่นี่ [ คลิก ] และดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่นี่ [ คลิก ] สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-677-9782, 02-677-9770, 02-677-9761 หรือ Email: support@7innovationawards.com
Credit ภาพจาก : https://www.facebook.com/smartsme

 ย้อนกลับ

โดย:

7Innovation awards

วันที่:

06.07.2014

 
0
 
0
แสดงความคิดเห็น
0 ความคิดเห็น
โปรด login ก่อนแสดงความคิดเห็น
Email:
Password: