อีเมลล์

รหัสผ่าน

ศูนย์นวัตกรรมฯต่อยอดเวทีThailand Synergy

           เมื่อวันอังคารที่ 27 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา คุณศราวดี ตั้งศุภนิมิตรชัย รองผู้จัดการทั่วไป ศูนย์นวัตกรรมกลุ่มธุรกิจ ซีพี ออลล์ พร้อมทีมงาน นำผู้ประกอบการคุณจรัสพัฒน์ พฤกษารัตนวุฒิ กรรมการผู้จัดการบริษัท ทีดีเอช เพรสทิจเจียส เดอร์มาโทโลจิ จำกัด ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ weisse ครีมกันแดดจากนาโนแคลเซียมคาร์บอเนตผลึกหกเหลี่ยม เข้าร่วมหารือคุณบัญชรี มณีดิษฐ์ ผู้อำนวยการสายงานวิจัยและพัฒนา ควบคุมคุณภาพและสนับสนุนเทคนิค เพื่อร่วมหารือพัฒนาต่อยอดนวัตกรรมนาโนแคลเซียมคาร์บอเนตผลึกหกเหลี่ยมที่ใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตสี TOA ณ บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ บางนา
 

 
     ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ weisse ครีมกันแดดจากนาโนแคลเซียมคาร์บอเนตผลึกหกเหลี่ยมนี้สามารถนำมาต่อยอดได้ เนื่องจาก “แคลเซียมคาร์บอเนต” มีคุณสมบัติพิเศษเฉพาะตัวที่ไม่มีพิษ และมีการกระจายตัวของขนาดอนุภาคและรูปร่างอย่างสม่ำเสมอ ช่วยในการสะท้อนรังสีความร้อนได้ หากนำมาผสมกับสีทาอาคารหรือหลังคาก็จะช่วยสะท้อนรังสีความร้อนออกจากอาคารได้
 

 
        ซึ่งศูนย์นวัตกรรมกลุ่มธุรกิจ ซีพี ออลล์ ได้เล็งเห็นศักยภาพ และโอกาสในการเติบโตทางธุรกิจของผู้ประกอบการ จึงเชื่อมช่องทางในการขยายตลาด เพื่อสนับสนุนส่งสริมผู้ประกอบการ SMEs ไทยที่มีการพัฒนาผลงานในเชิงนวัตกรรม ได้มีโอกาสในการขยายช่องทางการตลาด ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อเศรษฐกิจ สังคม และประเทศชาติต่อไปในอนาคต

 ย้อนกลับ

โดย:

7Innovation awards

วันที่:

27.03.2018

 
0
 
0
แสดงความคิดเห็น
0 ความคิดเห็น
โปรด login ก่อนแสดงความคิดเห็น
Email:
Password: