อีเมลล์

รหัสผ่าน

Workshop ลงมือสร้างธุรกิจบนโลกดิจิทัล

ลงมือสร้างธุรกิจบนโลกดิจิทัล
Workshop for build your Online Business
จากงานเสวนา How to survive in Digital Age เมื่อวันที่ 2 และ 4 ที่ผ่านมา ... วันนี้เราชวนคุณมาลงมือสร้างธุรกิจบนโลกดิจิทัลแบบ Workshop ที่ลงมือทำจริง โดยมีคนคอยช่วยเหลือทุกขั้นตอน


หลักสูตรนี้เหมาะกับใคร?
ผู้ประกอบกิจการ SME
พนักงานบริษัท
พ่อค้า แม่ค้า
ใครก็ตามแต่ที่ต้องการลงมือสร้างธุรกิจของตัวเอง
หรือต้องการเพิ่มช่องทางธุรกิจที่มีอยู่แล้วให้มาอยู่บนโลกดิจิทัล


ครั้งนี้เราจะลงมือทำอะไรกัน?
หลักสูตร Workshop for build your Online Business เราจะพาคุณลงมือสร้างสิ่งที่จำเป็นต่อการเริ่มทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ โดยแบ่งเป็น Class ย่อยๆ ทั้งหมด 5 ClassONLINE BIZ MODEL WORKSHOP เราจะพาคุณลงมือทำตั้งแต่ Business Model Canvas เรียนรู้กฎหมายเบื้องต้นเกี่ยวกับโลกออนไลน์ วิธีการทำบัญชีเบื้องต้นและการบริหารสินค้า การบริหารจัดการทรัพยากร การวางแผนและกระบวนการ สิทธิประโยชน์ที่ภาครัฐมีให้ การบริหารจัดการ Digital Wallet รวมถึงเรื่องที่กำลังมาถึงอย่าง GDPRBRANDING WORKSHOP เราจะช่วยคุณคิดและลงมือทำตั้งแต่ การสร้างตัวตนให้กับแบรนด์ การทำ CI (Company Identity) การเล่าเรื่องราว (Story Telling) การเลือกสีสันให้กับแบรนด์ (Mood & Tone) ยันไปถึงการตั้งชื่อ Brand และการทำโลโก้SOCIAL MEDIA WORKSHOP เราจะมาสร้างรูปแบบกลุ่มลูกค้าที่คุณควรเข้าถึง การวางแผนการทำคอนเทนต์ การเขียนคอนเทนต์ การใช้เครื่องมือในการทำ Digital Marketing (Facebook, Instagram, Line@) ไปจนถึงการวางแผนซื้อสื่อออนไลน์CHAT BOT WORKSHOP เราจะมาสร้างผู้ช่วยตอบคำถามและช่วยคุณขายของที่ทำงานให้คุณได้วันละ 24 ชั่วโมงสัปดาห์ละ 7 วัน ไม่เคยขาดลามาสาย แถมตอบทุกอย่างที่ลูกค้าคุณถามภายในเสี้ยววินาที ที่สำคัญผู้ช่วยคนนี้เงินเดือน 0 บาทECOMMERCE WEB WORKSHOP เราจะมาสร้างเว็บที่ใช้ขายของได้จริงเราควบคุมมันได้จริงไม่ต้องมาลุ้นว่าถ้าจ้างใครมาทำแล้วมันจะเสร็จหรือไม่ ไม่ต้องวัดวงกับใคร และไม่ต้องเสียเงินหลักหลายแสนเพื่อสร้างมัน ในเมื่อเราพาคุณทำได้ทีละขั้นตอนแล้วถ้าคิดว่าอยากจะเรียนทุก Class เรามีแพ็คเกจ  OVERALL DIGITAL WORKSHOP ที่ลดราคาลงไปให้อีก โดยถ้าเรียนหมดนี้คุณจะได้อะไรกลับไปบ้าง ... มาดูคำตอบกัน

BUSINESS MODEL ที่เป็นของคุณเอง
ความเข้าใจในข้อจำกัดต่างๆ
ความเข้าใจด้านการดำเนินธุรกิจพื้นฐาน
ความเข้าใจด้านกฎหมายสำคัญรวมถึง GDPR
ความเข้าใจด้านบัญชีและสินค้าคงคลัง
โลโก้เบื้องต้นของธุรกิจคุณ
CI เบื้องต้นของธุรกิจคุณ
ตัวตนของธุรกิจคุณ
สื่อโซเชียลมีเดียทั้งหมดที่ธุรกิจคุณต้องการ
คอนเทนต์พร้อมภาพประกอบ
แผนการซื้อสื่อออนไลน์
แผนการทำคอนเทนต์
Chat Bot ที่พร้อมช่วยคุณขายของ
Domain Name
Hosting และ Server
ระบบ Corporate Mail
เว็บไซต์ที่พร้อมใช้งาน
ระบบ eCommerce ที่พร้อมขายของ


ทั้งหมดนี้ถ้าคุณหาคนมีประสบการณ์ไม่ถึง 1 ปีมาทำให้จะเสียเงินประมาณ 100,000 บาท แต่ถ้าวันนี้มานั่งทำไปพร้อมๆ กับคนที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปีที่แทบจะเหมือนประกบตัวต่อตัว เพราะหนึ่ง Class รับแค่ 8 - 16 คนโดยมีคนเบื้องหลังในสายงานต่างๆ มาช่วยคุณทำ Class ละ 3 - 6 คนด้วยเงินไม่ถึงครึ่ง


ยังครับ ... ยังไม่พอ ... เราแถมแถมการเป็นที่ปรึกษาให้ตั้งแต่ 2 - 12 เดือนแบบมีเงื่อนไขนิดหน่อย ... เรียนแล้วไม่เข้าใจ Chat มาคุยกันต่อยาวๆ ขาดเหลืออะไรทั้งทางด้าน Resource หรือ Technic บางอย่างในระดับที่ปกติต้องจ้าง Agency มาๆ เราหาให้โดยไม่คิดเงินเพิ่ม


แล้วเราจะ Workshop กันที่ไหน?

  • Saima อันนี้เป็นออฟฟิศเราเองเลยไม่มีค่าใช้จ่ายด้านสถานที่ราคาเลยถูกลงมาอีกนิดแถมรับคนได้น้อยแต่วิทยากรอยู่นี้ครบทุกคน ... อยู่แถวเมือง นนทบุรี บริเวณ สะพานพระนั่งเกล้า มี MRT ผ่าน ... ลอง Search ใน Google Map ว่า int'genxe ดูนะ
  • Silom อันนี้สำหรับคนที่ไม่สะดวกไปชานเมือง ... เราใช้ Co Working Space แห่งนึงย่านนั้นถ้ายังสงสัยอะไรโทรมาเบอร์ข้างล่างเลย ... เดี๊ยวมีคนตอบทุกข้อสงสัยให้ ...
แต่ถ้าไม่สงสัยอะไรแล้วกดจองคอร์สได้ที่ www.eventpop.me
 


ถ้าใครอ่านมาจนถึงตรงนี้เรามีของแจกนะ

  • ซื้อก่อนวันที่ 23-09-2019 โดยพิมพ์คำว่า ULTRABIRD ลงใน Code ส่วนลด ... รับส่วนลดเพิ่มทันที 20% แต่มีจำกัดแค่ 10 สิทธินะ ... หมดแล้วหมดเลย
  • ใช้สิทธิข้างบนไม่ทันแต่ซื้อก่อนวันที่ 23-09-2019 ให้พิมพ์คำว่า EARLYBIRD ลงใน Code ส่วนลด ... รับส่วนลดเพิ่มทันที 10%
  • แต่ถ้าคุณอยู่ในเครือข่ายของ 7 Innovasion Awards โทรไปขอ Code ส่วนลดเพิ่มเติมจาก event.7innovationawards@gmail.com


แล้วมานั่งทำด้วยกันนะ ^^


ติดต่อสอบถาม
Call 061 680 0110
Facebook : www.facebook.com/DexmarqAcademix/
E-mail : contact@dexmarq.com

Category: ปฏิทินกิจกรรมปี 2019

By: DEXMARQ

Date: 01.09.2019 08:00 - 30.09.2019 17:30

Venue:

 
0
 
0
แสดงความคิดเห็น
0 ความคิดเห็น
โปรด login ก่อนแสดงความคิดเห็น
Email:
Password: